15wมีอาการปวดท้องแปลบๆที่ท้องน้อยอันตรายมั้ย

บางทีเวลายืนหรือเดินเยอะๆหรือยืนนานๆมันจะมีอาการปวดท้องขึ้นมาแต่ไม่นานอันตรายมั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อย

เป้นเหมือนกันคะตอนนี้15+1😅นั้งนานก้ปวดเดินเยอะก้ปวด เเต่อยุ่เฉยๆไม่ปวดนะคะ