แพ้ท้องหนักมากกกกกกกกก

บางทีอยากจะร้องไห้เลยค่ะกินอะไรอ้วกออกมาหมดเลยนอนไม่ได้เลยกินน้ำเปล่าก็ออกมาหมดในท้องใม่เหลืออะไรแล้วค่ะเหนื่อยมากปวดหลังด้วยกินอะไรไม่ถึง10นาทีก็ออกมาหมดหายใจไม่ทันเลยกลางคืนก็กว่าจะนอนได้ กินน้ำลงไปไม่ถึง10วิก็ถ่ายเป็นน้ำตลอด ต้องระแวงตลอดว่ามันจะออกทางไหน มีวิธีแก้มั้ยคะไม่มีไม่เปผ้นไรค่ะแค่อยากระบาย?ขอถามอีกอย่างนะคะ12วีคนี่เข้าไตรมาส​ที่2ยังคะ อ้อแล้วก็ตั้งแต่ตั้งครรภ์​น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะลงอย่างเดียว เป้นห่วงลูก

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ จนต้องไปหาหมอเนื่องจากไม่ไหวสงสารลูกเลยโดนหมอฉีดยาไป2เข็มเริ่มดีขึ้น และกินได้เยอะขึ้นค่ะ ไปหาหมอชัวร์ที่สุดค่ะคุนแม่

ไตรมาสที่ 1 เริ่มนับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 ถึงสัปดาห์ที่ 13 ไตรมาสที่ 2 นับจากสัปดาห์ที่ 14 ถึงสัปดาห์ที่ 28 ไตรมาสที่ 3 นับจากสัปดาห์ที่ 29 ถึงสัปดาห์ที่ 42

ลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ บ้านนี้นึกว่าแพ้ท้องหนัก ที่ไหนได้แพ้ยาบำรุงค่ะ คุณหมอปรับยา อาการแพ้หายไปเป็นปกติเลยค่ะตอนนี้

ของเราหมอให้วิตามินบี6มาค่ะ ถ้ายังต้านไม่อยู่หมอจะปรับยาให้ แต่ของเรายังไม่ถึงขนาดเปลี่ยนยา สู้ๆนะคะ หาผลไม้ทานดู

ขนมปังกรอบก็ช่วยได้ค่ะ สู้ๆนะค่ะบ้านนี่ผ่านมาแร้วโล่งมากค่ะพึ่งเลิกแพ้เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ เข้าใจเลยคะเป็นช่วงเวลาทรมานจิงๆคะคิดถึงแต่ลูกไว้คะ ของเรา 5 เดือนถึงหาย

อดทนคะ แพ้หนักมากกกกเหมือนกันนอนให้น้ำเกลือ2คืน ผ่านไตรมาสแรกก็จะเริ่มดีขึ้นคะ

เรากินขนมปังแผ่นธรรมดาๆนี่แหละค่ะ​ หยิบกินทีละนิด​ มันช่วยได้ค่ะ

อ้วกเสร็จต้องรีบหาของกินเลยจ้ายิ่งท้องว่างยิ่งทรมาน

ลองจิบน้ำขิงดูนะคะแม่ ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ