ลูกดิ้น

30w บางทีลูกดิ้นบ่อยจนแม่รำคาญ​? ส่วนมากลูกดิ้นบ่อยช่วงก่อนนอน​ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นบ่อยเวลาไหนกันบ้างคะ?

ลูกดิ้น

36 วีค ดิ้นทั้งวันทั้งคืน เหมือนลูกไม่นอน 5555

ดิ้นเหมือนเต้นบีบอย เหนื่อยถึงจะหยุดเอง

เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ก่อนนอนนี่คึกมาก

บ้านนี้ดิ้นเก่งก่อนนอนดหมือนกันคะ

อดใจรอก่อนนะของเรายังไม่ดิ้นอิอิ

กลางวัน กลางคืน หลังกินอะไรเส้ดคะ

20 w. ค่ะ. จะต๊อดๆๆ. ก่อนนอน แรงอยู่ค่ะ

ดิ้นช่วงดึก​ และหบังทานอาหารค่ะ

2ทุ่มกว่าจะสามทุ่มดิ่นเก่งมากคะ

กลางคืนจะดิ้นมากกว่ากลางวันค่ะ