กังวลมากๆ กลัวลูกไม่ปกติ จนนอนไม่หลับ

บางทีที่เราไปก็มีคนสูบบุหรี่เราพยายามเลี่ยงมากๆๆแต่ก็ยังได้กลิ่น ผลกระทบลูกเยอะมั่ยค่ะกังวลมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ก็พยายามเลี่ยงค่ะ เราไม่สามารถ ไปห้ามคนอื่นไม่ให้คนอื่นไม่สูบไม่ได้ค่ะ

4mo trước

อยู่ข้างๆบ้านค่ะ