อยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันมั้ย

บางทีก็เฟลเหมือนกันบางทีก็คิดว่าตัวเองงี่เง้าเองแหละเวลาที่ทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กเราก็พยายามที่จะควบคุมอารมณ์อยู่หลายครั้งก็หลุดอารมณ์ไม่ดีบ้างก็เพาะเราไม่สามาทคุยกับใครได้ไม่มีเพื่อนไม่กล้าบอกครอบครัว.หลายครั้งก็โดนแฟนตะคอกตะวาดใส่แต่ทำได้แค่อยู่โง่ๆคนเดียวแล้วร้องไห้บางทีก็คิดอาทไม่ได้เป็นเพาะท้องหรอกอาดเป็นเพาะตัวเราเอง

อารมแปรปรวนของคนท้องคะแม่แม่พยายามเดินเล่นทำอะไรที่ผ่อนคลายคะอาบน้ำอุ่นแช่น้ำร้องเพลงไปคะจะได้อารมดีจ้า