ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์ ลูกดิ้นค่อนข้างเบาสม่ำเสมอมานานแล้ว เป็นอันตรายไหมคะ

บางทีก็รู้สึกแค่ช่วงเช้า บ่าย ดึก เลย ระยะเวลาค่อนข้างห่างกันพอสมควรค่ะ บางทีต้องเปิดเพลงเพื่อกระตุ้นแต่ก็ค่อนข้างเบาค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเย็นน้ำหวาน กระตุ้นค่ะ