14วีคเเม่ๆตอดกันยังค่ะ

บางทีก็รู้สึกเหมือนตุบๆตงท้องน้อยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าใช่การตอดมั้ย ไม่ถึงขั้นดิ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้น14wคะเหมือนปลาตอดบางวันก็ถีบจนสะดุ้งเลย แต่ถีบไม่บ่อยคะ มีบ้างนานๆที

ทางนี้14วิคไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ #ท้องสองนะคะ เป็นกังวลมากค่ะ

2y trước

ฝากครรยังค่ะ

ตอดแล้วค่ะ14วิคพรุ่งนี้หมอนัดกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน

2y trước

อ้อ บ้านนี้ รอบเเรก50กรัม รอบ2 100กรัม พอรอบสองคุมน้ำตาลลดเหลือน้อย หมอบอกจะตรวจอีกทีตอน7เดือนค่ะ

รู้สึกตุ้บๆตรงท้องน้อยเหมือนกันค่ะ 14 1

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่