สอบถามแม่ๆ​ หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก​ มีอาการปวดท้องน้อยร้าวไปถึงก้นกบ​

บางทีก็ปวดมาก​ บางทีก็ปวดน้อย​มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ​ แต่ไม่มีมูกเลืิอดหรือน้ำเดิน 40+5แล้วค่ะต้องไปหาหมอไหมคะ​ อยากคลอดแล้วค่ะ🙁#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าปวดไม่ไหวก็ไปหาหมอเลยค่ะ