เกี่ยวกับแอป

บางทีก็งงว่าแอปพลิเคชั่นนี้เอาไว้ทำอะไรกันแน่ เราอุตส่าห์หนีจากเพจเข้ามาอ่านปัญหาต่างๆของคนท้อง ยังไม่วายมาเจอซื้อขาย และคำถามที่มันไม่น่าจะมีแล้วจริงๆ อย่างเช่น แบบนี้ท้องมั้ยคะ คือเจอทุกวัน วันละ10คนได้มั้ง ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

อิอิ เจออยุ่ค่ะที่ตรวจครรภ์2ขีดถามว่าท้องไหม แต่บางคนเค้าอาจจะไม่เข้าใจ ไม่มั่นใจก็ช่วยๆแสดงความคิดเห็นให้เค้ามั่นใจขึ้นค่า

5y trước

อันนี้พอเข้าใจค่ะ เพราะตอนท้องอ่อนๆเราก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน แต่แอบมาอ่านในเพจ ไม่ได้โพสไรค่ะ😂

เรื่องปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่อยากเห็น ก็กดยกเลิกการติดตาม"ซื้อขายสินค้า"ได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ