บางอารมณ์

บางทีก็คิดว่าถ้าคลอดลูกแล้วแม่คงไม่เหงาอยู่แบบนี้ แม่รู้สึกโดดเดี่ยวจังเลยลูก?

เหมื่อนกันคะบ้านนี้ร้องให้ยุสองอาทิตกว่าจะตั้งสะติได้เกือบเป็นบ้า.ยุกันแค่แม่ลุกวันๆ.เห้อ

5y trước

เช่นกันนะค่ะแม่✌✌

สู้ๆ นะคะคุณแม่ สิ่งดีๆ อีกมากมายกำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตค่ะ ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะจะอดทนรอวันนั้น จะผ่านมันไปให้ได้ค่ะ✌