ขณะตั้งท้องอยู่ถ้าแม่ร้องไห้บ่อยๆจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

บางครั้งที่ร้องไห้จะมีอาการปวดท้องแล้วก็แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกค่ะ 😪😭✌️✌️

อารมณ์แม่มีผลกับลูกค่ะ ที่ปวดท้อง หายใจไม่ออกนั่นปกติ เพราะเวลาเครียดร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมา

4y trước

อะเครค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ ❤️❤️

อารมย์แม่มีผลต่อลูกค่ะ

4y trước

อะเครค่าา ขอบคุนน่ะค่ะ ❤️🙏