ในวันที่เดินออกมาพร้อมลูก2คน😀

บางครั้งชีวิตมันก็สอนให้เราอดทนและเข้มแข็ง ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อลูก ทุกๆครั้งก่อนตัดสินใจทำอะไร เรามั่นใจว่าเราย้ำคิดย้ำทำเราอดทนจนถึงที่สุดแล้วจริงๆ ทำไมเราต้องเสียใจกับเรื่องเดิมซ้ำๆ ไม่รักกันแล้วไม่ผิดนะ คนเราหมดรักกันได้ แต่อย่าทำร้ายกัน อย่าบีบบังคับให้อีกคนต้องเดินออกมา ไม่รักก็ปล่อยกันไป เหลือแค่หน้าที่พ่อกับแม่ไว้ก็พอ

สู้ๆๆนะค่ะ