มีแม่ๆคนไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมคะเลี้ยงยากไหมบ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะกลัวมากค่ะ

บางครั้งคิดถึงความรู้สึกลูกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับเด็กค่ะ บางคนเลี้ยงง่ายบางคนเลี้ยงยาก ให้ความรักและความอบอุ่นเยอะๆจ้า สู้ๆอย่าคิดมาก ✌️เดี่ยวจะมีผลต่อเด็ก