นมแอนมัมแบบกล่องรสจืดสามารถดื่มได้จนถึงเดือนที่จะคลอดได้ไหมค่ะ

บางคนบอกว่าถ้าเราดื่มนมชนิดเดียวลูกออกมาจะแพ้นมชนิดที่เราดื่มค่ะเลยอยากทราบว่ารวมทั้งนมแอนมัมแบบกล่องรสจืดด้วยไหมค่ะ

1 Trả lời

นมวัวทุกชนิดเลยค่ะไม่ควรดื่มเยอะ ไม่ได้หมายถึงยี่ห้อจ้า