อายุครรภ์ 4 เดือน อยากเริ่มซื้อของให้ลูกเร็วไปไหมคะ

บางคนบอกต้องถือเคล็ด ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เรารู้เพศตั้งแต่ 12weeks ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 17weeks ของเกือบครบแล้ว .. ของที่ต้องซื้อเยอะมากนะคะ ถ้ารอซื้อใกล้คลอดคือไม่ทันแน่ๆ .. ท้องแก่ไปไหนก็ลำบาก เดินนานก็ไม่ไหว เราเห็นบางคนท้องใหญ่ๆเวลาไปซื้อต้องนั่งรถเข็น แลดูลำบากเกิน

4y trước

จริงๆคะ ยิ่งดูยิ่งซื้อ จะเริ่มซื้อเตรียมแล้วเหมือนกันคะ อดใจไม่ไหว