เเม่ท้องกินมาม่าได้มั้ยคะ เรากินบ่อยมากค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

บางคนบอกกินได้ บางคนบอกกินไม่ได้

กินได้แต่อย่ากินเป็นอาหารหลัก กินแค่พอหายอยาก ไม่ก็ใส่อย่างอื่นเยอะๆเพิ่มสารอาหาร

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะแม่ เราควรทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่า

กินได้คะ แต่อย่ากินบ่อย

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ

อย่ากินเลยค่ะ

กินได้ค่ะ