แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

บางคนบอก ผญ บางคนบอก ผช แต่หมอยังไม่ฟันธง เลยอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นเพศไหนคะ 🤗 #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

กี่วิกค่ะ น่าจะผู้หญิงค่ะแบบนี้