ให้น้องนอนแบบไหนถึงหัวสวยคะ?

บางคนกะบองให้นอนตรงๆบางคนกะบางให้พลิกซ้ายพลิกขาวตะแคงข้างขอแม่ๆที่มีประสบการตอบทีคะ

1 Trả lời

ดูว่าน้องนอนตะแคงไหม ถ้าไม่ก็นอนหงาย แล้วห้น้องหันหน้าไปข้างใดข้างหนึ่ง แต่แม่ต้องคอยเปลี่ยนข้างให้น้องด้วย จะได้หัวสวยๆ ส่วนนอนคว่ำไม่แนะนำนะคะ เสี่ยง sids บ้านนี้ไม่ใช้หมอนนะคะ หัวสวย 😉