บังชามิล ติดเปล

บังชามิล 4 เดือน 25 วัน นน.7.9 โล #แต่ติดเปล แม่ๆคนไหนมีวิธีไม่ให้น้องติดเปลบ้าง คือติดเปลมาก กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนเปลพอกลางคืนเอาลงจากเปลมานอนเบาะ ตื่นทุกครั้งเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บังชามิล ติดเปล
1 Trả lời

ติดเปลนี่แก้ยากค่ะ คงต้องรอโตกว่านี้สักหน่อย

4y trước

นี้น้องไม่นอนเบาะเลย ตั้งเบาะคือตื่นเลย