ลูก 3 ขวบครึ่ง เอาใจยากมาก

บอกไม่ฟังเลยค่ะ ใครบอกก็ไม่ฟัง พูดดีด้วยก็แล้วดุด่าก็แล้ว ไม่เอาอะไรสักอย่าง เหนื่อยใจมากเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ แก้ไขยังไงดี

คุณเเม่ต้องใจเย็นๆค่อยๆสอนน้องคะห้ามดุด่าคะ

3 ขวบยังไม่สาย ถ้าทำไม่ถูกต้องเอาออกมาจากพื้นที่ นั่งด้วยกัน 3 นาทีหรือให้เค้าสงบลง ถ้าดิ้นหรือตีให้กอดแล้วจับมือไว้ ปล่อยให้ร้อง พอสงบแล้วคุยกัน หยุดหน้าจอทุกชนิดเพราะทำให้ก้าวร้าว