เครียด

บอกแม่หลายครั้งแล้วว่ากับข้าวแบบนี้ ฝืนกินไม่ได้จิงๆ บางทีอยากกินมาก ฝืนกินเข้าไปอิ่มก็อวกออกมา แล้วเป็นตั้งแต่ท้องเดือนแรกๆจนตอนนี้ 25W ก็ซื้อมาแต่แบบที่เรากินไม่ได้ เราก็ไม่พูดจะไปทำอย่างอื่นกิน ก็บ่นเปลือง แล้วก็ไม่พอใจพานไม่คุยพาเครียด ต้มจืด หมูสับ ต้มเลือดหมู อะไรที่อ่อนๆไม่เคยซื้อมาเรย ซื้อมาแต่แบบที่เราต้องนั่งกุมขมับไปกินข้าวไป(เหม็นกลิ่น) พอกินเสรจนั่งสักพักลุกเอาจานไปเก็บอวกจ้า เห้อ กินพวกแกงเครื่องแรงๆไม่ได้จิง บางอย่างอย่าง ผัดพริกหมูถั่วฝักยาวอยากกินมาก สั่งยุร้านอาหารอยังกินไม่ได้เรย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่สามีแกจะบอกให้ไปกินกับข้าวของแก แต่กับข้าวแกแต่ละเมนู เห็นแล้วไม่มีความอยากอาหารเลยค่ะ แถมชอบทำอะไรเผ็ดๆตลอด จะพูดจะบอกก็ไม่ได้ น้อยใจอีก และก็ไม่เคยถามว่าเราอยากกินอะไรหรือเปล่า ทั้งๆที่ก่อนท้อง บอกตลอดว่าอยากได้หลานมาก

ทำกับข้าวกินเอง ดีกว่าคะ จะได้ไม่เครียดนะ

5y trước

เห้ออออ