บอกหน้อยค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะแม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะทีแรกคิดว่าไม่ท้องนะแต่พอไปซื้ออันแพงๆมาตรวจใหม่สรุปว่าท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ ซื้อมาตรวจหลายๆอันนะคะเพื่อความชัดเจน ของเรา3อัน 2ขีดหมด โล่งเลยค่ะ❤️❤️

ท่องจ้า ยินดีด้วยนะคะ เราจางกว่านี้อีกแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ จางมากๆ ตอนนี้ 16วีคแล้วจ้า😊

ท้องค่ะ. แม่บ้านนี้ตรวจแล่วเป็นแบบนี้ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยจ้า 😊

ท้องค่าา บ้านนี้ตรวจตอน 16 สัปดาห์​ตอนนี้ 27 +6 สัปดาห์​แล้วค่ะ

ท้องค่าแต่ฮอร์โมนน่าจะยังต่ำอยู่อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ค่ะ

ขึ้น2ขีดแสดงว่าตั้งครรภ์ แนะนำไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะคะ

ท้องจ้า แต่ถ้าอยากมั่นใจกว่านี้ตรวจเลือดเลยจ้า แม่นสุด

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้ เพิ่งไปตรวจมา 4w พอดีจ้า

ท้องค่ะของเราจางเหมือนกันตอนนี้8เดือนแล้ว