แม่ๆ​บ้าน​ไหนดตรีอยอะไรไปคลอด​ลูก​บ้างแนะนำหน่อยค่ะ​ ทั้งของแม่และของลูก​นะ​ค่ะ​

บอกหน่อยนะคะ​

1 Trả lời

ของลูกเราเตรียม ชุดเด็ก หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม เเพมเพิส ผ้าห่อตัว แชมพูอาบน้ำ ฟองน้ำ ผ้าเช็ดตัว คัตเติ้ลบัต ทิชชู กระดาษอเนกประสงค์ม้วนใหญ่ สำลีม้วน ทิชชูเปียก ของแม่ก็ชุดกลับบ้าน เสื้อใน เกงใน ผ้าอนามัยแบบห่วง อันนี้แล้วแต่ว่ารพ.มีให้ซื้อมั้ย แล้วก็ของใช้ส่วนตัวค่ะ

5y trước

ค่า