คุณเเม่บ้านไหนได้ลุกสาว

บอกหน่อยค่ะว่าลุกสาวดิ้นเเบบไหน ดิ้นเเรง/ดิ้นบ่อย/ ตอนนี้ 28wเเล้วยังไม่รุ้เพศเลย เเต่น้องดิ้นบ่อยมากเเต่ไม่เเรง ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ (ลูกคนแรก) นางจะดิ้นบ่อยเป็นช่วงๆ คะ เหมือนจื่นปุ๊บเล่นปั๊บ พอเหนื่อยก็นอนแล้วตื่นมาเล่นใหม่ แต่ช่วงกลางคืนจะตื่นตาสว่างเลยคะ ดิ้นเล่นตลอดทำเอาแม่แทบไม่ได้นอนคะ ยิ่งใกล้สว่างยิ่งดิ้นแรง ตอนนี้ไม่ต้องใช้นาฬิกาปลุกเลยคะ ตื่นอัตโนมัติ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทั้งคืนแม่แทบไม่ได้นอน555555

บ้านนี้ดิ้นบ่อยค่ะแต่ดิ้นไม่แรงค่ะไม่เหมือนตอนท้องแรกที่ได้ลูกผุชายค่ะ...

บ้านนี้ได้ลูกชายสองคนแล้วลูกชายจะดิ้นตรงเชิงกรานข้างล้างซ้ายมือค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นบ่อย ดิ้นแรงด้วยค่า เตะแรงจนคุณหมอทักเลยค่ะ^^

ดิ้นบ่อยคะ​ โยกซ้ายขวา​ กะพือแบบพึบๆเลยคะบ้านนี้🤣🤣🤣

ดิ้นบ่อยเเต่เบาคะถีบไม่เเรงเหมือนพุชายคะ

ลูกสาวค่ะ ดิ้นแรงมากกว่าพี่ชายอีก😆 27w

หญิงค่ะ ดิ้นบ่อยกว่าพี่สาวเขา

ได้ลูกสาวคะ

ลูกสาวค่ะ