นม

บอกหน่อยคะนม Enfalac กล่องสีทองกับกล่องสีเทาต่างกันตรงไหนเเล้วเเบบไหนดีกว่ากัน น้องได้6เดือนเเล้วจ้า

1 Trả lời

สีทองเอนฟาแล็ค A+ สีเงินหรือเทาเอนฟาแล็ค smart+ ต่างกันที่สารอาหารและราคาค่ะ smart+ ราคาจะถูกกว่าA+ ส่วนตัวคิดว่าสีทองดีกว่าค่ะเพราะ ลูกก็ทานอยู่