สอบถามแม่ๆค่ะ 🤣

บอกทีเด็ก3เดือนต้องใหญ่ขนาดไหนอะเท่าโอ่งมังกรงี้เบาะ นี้จะเข้า7โลกว่า แม่แฟนบอกตัวเล็กเด็กจะแคระแก่นเด็กจะไม่สูง นมเราจืดจะป้อนข้าวน้ำ นั่งกุมขมับไปค่ะ😩😣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

จะ 7 โลก็ตัวใหญ่ตามเกณนะคะ บ้านนี้มีแต่คนจะให้กินกล้วยขูดแล้วค่ะ 3เดือน22วัน แต่แม่บ้านนี้เถียง 😂😂

3y trước

เหมือนกันค่ะ นี้จะหอบลูกกลับบ้านแล้วไม่ไหมประสาทเสียทุกวัน55555