พยายามจะไม่ร้องไห้

บอกตัวเองเสมอไม่ว่าเจอกับอะไรก็ห้ามคิดมาก ห้ามร้องไห้ ให้นึกถึงลูกไว้เยอะๆ เรากำลังท้อง เรากำลังจะเป็นแม่คน ความคิด คำพูด บางทีมันทำให้เรากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ #ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะ กลัวว่าวันข้างหน้าจะเป็น single mom ในใจคิดอยู่เสมอ อนาคตไม่มีอะไรแน่นอน #ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านไปได้ในทุกเรื่อง อย่าเครียดนะคะเพื่อเจ้าตัวน้อยในท้อง✌️✌️

4y trước

ทุกวันนี้ท่องไว้ว่าเพื่อลูกเท่านั้นเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ได้เข้ามาอ่านในแอปนี้แหละค่ะ ถึงได้ไม่คิดมาก

สู้ๆ นะคะ ไม่ไหวก็ร้องออกมาค่ะ จะได้ผ่อนคลาย แล้วค่อยลุกขึ้นก้าวเดินใหม่ ✌✌