ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

บอกดีน้ำนมเริ่มน้อยลงมีวิธีไหนให้มีน้ำนมเยอะๆบ้างคะ น้องเพิ่งได้1เดือน24วันคะ

1 Trả lời

☝️ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกวัน อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว ในแต่ละวันดื่มน้ำให้ได้ 3 ลิตรเป็นอย่างน้อย กินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ อาจเน้นเมนูขิง หัวปลี กะเพรา เอาลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอ หรือปั๊มนมตามรอบ ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ทำได้สม่ำเสมอน้ำนมไม่หดไม่หายค่ะ