อยากมีน้องมากๆ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

บอกก่อนเลย เรา ปจด.มาไม่ปกติ ต้องกินยาปรับฮอร์โมน อยากถามแม่ๆ บำรุงอะไรบ้างงง จะได้สมหวัง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เรากินเป็นยาตัวหนึ่ง เป็นยาปรับฮอร์โมน เพราะแท้งไปสองรอบคิดว่าจะมีลูกยากไปแล้ว พอลองกินดู 1เดือนแรกก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยเลิกกินไป พอเดือนที่2 น้องมาเลยค่ะ

ลองกินยาคุมแอนนาค่ะ เราก็เป็นแบบคุณปจด.มาไม่ตรงกันแถมมีผังผืดในมดลูกปกติกินพรีม แต่วันนั้นไปตจว.ลืมยาคุมเลยกินแอนนาสรุปน้องมาค่ะกินแค่เม็ดเดียว555

ลองซื้อโฟลิกมาทานดูนะพี่

เราไม่ได้บำรุงเลยค่ะ

ทานโฟลิค coq10 ค่ะ

โฟลิคจ้า