คัยเบื่อสามีมั่งคะ่

บอกกันมั่งเราคนนึงสุดไปเลย

เบื่อเหมือนกันค่ะบางครั้งอยากจะเลิกๆไปเลยแต่ก็สงสารลูกเบื่อตั้งแต่ท้องจนปานนี้ยังเบื่อไม่หายเลย😂😂

5y trước

บ้านนี้ก้อเป็นเบื่ออย่างแรง ทั้งที่แต่ก่อนรักมากจนถึงมีเบบี๋😬😬😬

เบื่อมาก!!! ทั้งตอนท้องและตอนคลอด 😩😩 อยากอยู่คนเดียวแต่สงสารลูกชาย

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ ทั้งเบื่อทั้งเหม็น สงสารนาง555

เป็นแค่อารมณ์ของคนท้องจ้า เดี๋ยวจะดีขึ้น

ใจเย็นๆนะครับ มีอะไรค่อยๆคุยกัน

เบื่อตั้งแต่ไม่ท้อง🤭🤭

เราก็เบื่อค่ะ เหอๆๆ

เบื่อเป็นบางทีค่ะ555

ตอนท้องโคตรเบื่อ 😂

อาการจากท้องหรอคะ