มาช่วยเพิ่มไอเดียชื่อลูกถามได้นะคะ

บอก เพศน้อง ชื่อ พ่อแม่ หรืออักษรในใจที่ชอบ เดี๋ยวช่วยคิด ตอบไปให้ค่ะ ส่วนใครมูเตลู ชื่อจริง รับจ ้าง นะคะ ทักส่วนตัวมาได้ L ine : iamtungmae นะคะ ปสก 5 ปี ++ ค่ะ ส่วนชื่อเล่นถามในนี้ได้เลยนะคะ ช่วยเพิ่มไอเดียฟ รี ค่ะ 😁🥰#ท้องแรก #ชื่อลูก #ชื่อจริง

แม่ชื่อแป้งพ่อชื่อตอง น้องเป็นผชค่ะ🥰

3t trước

Pita ปีต้า แป้งขนมปัง/ Pâté ปาเต้ อาหารฝรั่งเศส/ Proton โปรตอน (p+) ชื่อทางเคมี อนุภาคหนึ่งของอะตอม/ ต้นปอ/ ต้นป่าน/ ต้นปาล์ม/ ปีเตอร์/ โปเต้