สอบถามเรื่องเบิกประกันสังคมค่ะ

บริษัทเราให้ลาคลอดได้ 120 วัน และจ่ายเงินเดือนเต็มจำนวน เลยอยากสอบถามว่า ถ้ากรณีนี้เราจะเบิกค่าคลอดกับค่าชดเชยหยุดงานจากประกันสังคมได้รึเปล่าคะ

1 Trả lời

ได้ 45 วันจากประกันสังคมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า