แชร์ประสบการณ์ คุณแม่ทำงานดึก ?

บทเรียนของแม่วันนี้ : การนั่งทำงานเกินวันละ 12 ชั่วโมง ส่งผลกระทบต่อลูก เพราะการนั่งนาน ๆ ทำให้เกิดการกดทับ เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆ ไม่เพียงพอ ปกติลูกโตกว่าเกณฑ์มาตลอด ทำงานหนักเดือนเดียว น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์เลย อย่านั่งทำงานดึกกันนะคะ

1 Trả lời

ขอบคุณที่แชร์นะคะ