น้ำเดินเป็นแบบนี่หรอ?จะไปหาหมอเลยดีไหม?

น้ำไหล21.30 (เข้าห้องน้ำและไส่ผ้าอนามัย) เริ่มเจ็บท้อง (ยังทนไหว) 21.42 ปวด 21.45 คลาย 21.58 ปวด 21.59 คลาย แล้วก็หลับ ตื่นมาอีกที่00.45น. ไปเข้าห้องน้ำ มีน้ำกับน้ำสีน้ำตาลออกมา เต็มผ้าอนามันค่ะ แต่ำม่ปวดอะไรมากนะค่ะ ตอนนี่01.47 น. น้ำที่มีสีน้ำตาลก็ไหลเลือยๆค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือรอเช้าดี แต่ถ้ารอเช้า เราจะสะดวกกว่านะค่ะ แต่ก็นะรอดูอาการก่อน ถ้าไม่ไหวไปเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดแบบนี่ก็รอเช้าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่^^

รีบหาหมอนะคะแม่