มีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นไม่มีสี ออกมาไม่เยอะ เป็นมา2วัน

น้ำใสๆออกจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นไม่มีสี ออกมาไม่เยอะ เป็นมา2วัน ตั้งครรภ์6เดือน อันตรายไหมค่ะควรไปหาหมอไหมคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

ไปด่วนค่ะ ถ้าแบบน้ำเปล่าคือน้ำคร่ำรั่วอันตรายนะคะ น้ำคร่ำน้อยน้องเสี่ยงเสียในครรภ์ได้

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

อันนี้ไหลเลอะกางเกงเลยหรอคะ หรือซัพกระดาษถึงมีออกมา

9mo trước

ไม่ค่ะออกมาเล็กน้อยค่ะ