36weeks🤍มีน้ำใสๆไหล

น้ำใสๆ ไหลออกมาเองคุมไม่ได้ ไหลคล้ายประจำเดือนแต่น้อยกว่า ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น นานๆไหลที เป็นตกขาวหรือคืออะไรคะ เป็นมาตลอดตั้งแต่34วีค จำเป็นต้องไปหาหมอไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งนะคะ ไหลแค่พอรู้สึกชื้นๆที่กางเกงในค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

36+6เป็นเหมือนกันค่ะ😅

3d trước

ปกติค่ะเพราะน่าจะเป็นตกขาว

ใกล้คลอดค่า