อาการปวดท้องคลอด

น้ำเดินเป็นแบบไหนค่ะยังงงยุ มูกเลือด อีก อาการปวดท้องคลอด จะหน่วงๆเหมือปวดท้อง ปจด ไหมค่ะ พอดี 2-3วัน มีอาการนอนๆอยู่ปวดน่วงๆ เหมือนตอนเป็น ปจด แต่ไม่ได้ปวดนาน แบบ นานๆๆที ปวด เป็น4-5ช.ม ค่อยหน่วง

1 Trả lời

น้ำเดิน= น้ำไหลซึมจนชุ่มกางเกง ไม่ใช่ตกขาวหรือเยี่ยวเล็ด 2-3หยดแล้วหยุด มูกเลือด= มูกใสปนเลือดสด (ปากมดลูกเปิด)