น้ำเดิน

น้ำเดินจำเป็นต้องมาเยอะไหมค่ะ พอดีนอนอยู่แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมา ออกมาแค่นิดเดียว ไม่ได้อั่นฉี่ใดๆทั้งสิ้น อยู่ๆก็รู้สึกเย็นๆตรงนั้นเลยเอามือไปจับดู ก็ปรากฏว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึเปล่า 37week+4day (ท้องแรก)

น้ำเดินไหลเยอะค่ะ ชุ่มกางเกง