น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอันตรายอะไรรึเปล่าคะ

น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอันตรายอะไรรึเปล่าคะตอนนี้ท้องได้11วีคแล้วค่ะยังน้ำหนัก45อยู่เลยบางทีก็น้อยกว่านั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กว่าน้ำหนักจะขึ้นก็ 19-20 วีคแล้วค่ะ ท้องอ่อนๆ ยังไม่เป็นไรนะคะ