ขอดูน้องที่เกิดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ

น้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่ น้องแข็งแรงดีมั้ย

คลอดก่อน34w. แม่เความดันสูงมาก ตอนนี้น้องได้7 กว่าเดือนแร้วค่ะ แรกคลอด 2090g.

2y trước

เด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะคลอดตอน32+3นน.แรกเกิด2,430กรัมปัจจุบันเปนหนุ่มแล้วค่ะ

ค่ะ