น้องคลอดได้​2สัปดาห์​แล้วนะคะ​ ผมเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรียคับ​ ​คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้าง

น้ำหนักแรกเกิด​3400กรัมค่ะ

น้องคลอดได้​2สัปดาห์​แล้วนะคะ​ ผมเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรียคับ​ ​คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้าง

น่ารักมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลูกครึ่งเหมือนกันค่ะไทย-อินเดียรอเจอหน้าอยู่ค่ะกำหนดคลอดเดือนกันยา😊

ตาสวยจังเลยค่ะ สีอะไรคะ? รอดูลูกออกมาเหมือนกันค่ะ เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ พ่อตาสีฟ้า 😍

4y trước

พ่อตาสีฟ้าเทาค่ะ​ ลูกเลยได้พ่อ​ พ่อผมสีเทา​ ลูกออกมาสีน้ำตาลเข้มค่ะ​ ได้แม่ด้วย😂 แต่ความขาวได้พ่อมาล้วนๆเลย​ ขอให้ได้ลูกน่ารักสมใจแม่นะคะ

ตาสวยมากลูกจมูก​โด่งด้วย บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะครึ่งฝรั่งเศส​ ตอนนี้ 1 เดือน 1 วัน

4y trước

ออสเตรีย​ค่ะ​ น้องตาสีฟ้าเทาเข้มค่ะ​ ขอบคุณค่ะแม่😉

น่าเกลียดน่าชังมากหนุ่มน้อย แม่ขอจองให้ลูกสาวนะคะ5555 เเซวเล่นๆนะคะเเม่ ❤️☺️

น้องตาสวยมากและหล่อด้วยคะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย ลูกครึ่งไทย-เยอรมันคะ😘👶

ยินดีด้วยค่ะ หูยยย ตาสวยจัง ได้ตาคุณพ่อมาเต็มๆเลยค่ะ

ลูกครึ่งออสเตรียเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 15 week แล้ว

หล่อจังจองให้ลูกสาวได้มั้ย555เดือนหน้านี้เอง

โอ้ยตาก้อสวยจมูกก้อโด่ง หล่อน่าดูเลย💕

โอ้ยยละมุนความหล่อของน้องมากคะแม่😍