น้ำหนักเด็กทารก กับ การปลุกลูกตอนกลางคืน

น้ำหนักแรกเกิด3000 ได้1เดือนหนัก4500 ตอนนี้2เดือน หนัก6500 แล้ว น้องน้ำหนักเยอะไปมั้ยคะ แล้วตอนกลางคืน น้องจะนอน5-6ชม.ค่อยตื่นมากินนม แบบนี้จะส่งผลเสียต่อน้องมั้ยคะ? หรือต้องปลุกทุกๆ3ช.ม.

น้ำหนักเด็กทารก กับ การปลุกลูกตอนกลางคืน

น้องน้ำหนักขึ้นไวมากๆๆค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ น้ำหนักขึ้นไวมาก

คุณหมอไม่ให้ปลุกค่ะ