14w+/15w+ น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันคะ

น้ำหนักแม่ลงตั้งแต่ครรภ์คะ กังวลก็เลยให้คุณหมอซาวด์ให้ดู ลูกยาว9.37cm.นน.92g ดิ้นเก่งด้วย แต่แม่ยังไม่รู้สึกคะ แอบดีใจสุดๆที่ลูกแข็งแรง??

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ตอน17วีค 226กรัม ค่ะ หมอบอกว่า นน. ลูกปกติ

5y trước

ดีใจด้วยคะแม่😁