ท้อง2เดือน

น้ำหนักแค่42แม่ๆบ้านไหนมีอะไรทานแล้วน้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ ทานไม่หยุดแต่น้ำหนักไม่ขึ้น #แนะนำหน่อยค่ะ

เราก่อนท้องอยู่ 44 พอมาแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ 42 จ้า ตอนแรกก็ขึ้นมา 45.5 นะ พอมาเมื่อวันจันทร์เราไปชั่งเหลือ 44.9 หมอบ่นใหญ่เลย

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องหนัก39 ตอนนี้33วีคแล้ว แม่หนัก48เองค่ะ นน.ลงลูกหมด