น้ำหนักแรกเกิด

น้ำหนักเเรกเกิดต้องไม่เกินเท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ไม่ต้องผ่า ต่ำกว่า3500ใช่ไหมค่ะ ถ้าเกินนี้คือต้องผ่าใช่ไหมค่ะ

คุณแม่ Nuy Nisa โปรดอ่านจ้า กฎการใช้งานแอปพลิเคชั่น ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที หากพบกระทำอีกบ่อยครั้งแอดมินจะดำเนินการตามความเหมาะสมต่อไปนะคะ

แม่คิดว่าอยุ่ที่หมอคะว่าเราสามารถคลอดธรรมชาติได้ไหมอะคะ หลายๆคนสามพันยันสี่พันก็มีคลอดธรรมชาตินะคะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะ