6เดือน 2วันค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ พิพิม 10.1 โลค่ะ เพิ่งทานข้าวบดราดนมแม่ได้ 2 วัน แม่ๆมีเมนูอะไรขอแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่า

6เดือน 2วันค่ะ

น่าหยิกมากค่ะ เนื้อมาเต็มมาก 🥰🥰 ข้าวบด + ตับไก่ +ผัก ข้าวบด + ไข่แดง +ผัก แอปเปิ้ลนึ่ง มะละกอ แครอท ฟักทองนึ่ง มันนึ่ง ทุกอย่างบดละเอียดค่ะ บางเมนูแชร์ไว้หน้าบ้าน แม่แค่ปรับลดบางอย่างลงก็ได้ค่ะ เพื่อให้เหมาะกับวัยของน้อง

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😘

บ้านนี้ตอน 6 เดือน 8.9 โล หมอบอกเริ่มท้วมแล้วนะคะ 555 บ้านนี้ก็ไม่รู้จะทำเมนูอะไรแล้ว ข้าว+ไข่แดง+ผัก ข้าว+ตับ+ผัก ผักก็พวก ฟักทอง แครรอท ตำลึง บล็อคโคลี่ ผลไม้ แอปเปิ้ลนึ่ง มะละกอ ใส่น้ำมันมะกอก หยด 2 หยด นมแม่อีกหน่อย✌✌

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ อยากให้ลูกจ้ำม่ำแบบนี้จัง ของเค้ามีแต่ตัวเล็กๆ55555

5y trước

นมแม่ล้วนค่า

เหมือนเห็นอนาคตลูกเลยค่ะ 555 ตอนนี้ 4m20d นน.8.2 แล้ว 😂🥰 นมแม่ล้วนจ้า

น้ำนมคุณแม่ดีมากค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยลูก😊

โห้ลูก บ้านนี้1ขวบ3เดือนละยัง8โลอยู่เรย

น้อออนนน น่าขย้ำมากเลยลูก😍😍

จั้มม่ำน่ารักจังเลยคะแม่

ดูแขนขาสินะน่าขย้ำมากกก

บ้านนี้1เดือน6โลแล้วจร้า