น้ำหนักไม่ถึง2ก.ก

น้ำหนักลูกไม่ถึง2ก.ก มีผลต่อพัฒนาการของลูกมั้ยคะ ถ้ามีจะเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 35W+1🙏🙏

1 Trả lời

เด็กจะตัวเล็กค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ ถ้าบำรุงไม่ทันก็ค่อยให้มาโตเอาข้างนอก อยากเสริมด้านไหนก็เสริมได้เลยค่ะ

3y trước

อ๋อจ้า🙏🙏