วันนั้น36วีค น้ำหนักลูก 3122 ไม่ทราบว่าตัวใหญ่มั้ยค่ะ กลัวโดนผ่า 55555 เเม่ๆบ้านไหน

น้ำหนักลูกในท้องหนักเท่าไหร่เมนส์ได้จ้า ❤️

คลอดง่ายๆนะคะแม่♥️♥️♥️✌🏻 ส่วนบ้านนี้3334กรัม คลอดตอน40วีค ออกมาจ้ำม่ำแก้มเยอะ ตัวไม่ใหญ่มากค่ะแต่หัวใหญ่นิดๆ5555

36+5น้ำหนัก2600gเองค่าา

2y trước

ขอบคุณที่ตอบค้า