น้ำหนักน้อยไปหรือป่าวค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยไปหรือป่าวค่ะ พอดีไปซาวด์มา35+5วีค น้ำหนักลูกได้2500กรัม น้อยไปไม๊ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ของ 36 สัปดาห์คือ 2,622g. ค่ะ กำลังดีเลยแม่ พอคลอดออกมาจริงจะบวกลบเพิ่มไปอีก 300g. ในกูเกิ้ลมีตารางน้ำหนักทารกในครรภ์อยู่นะคะ แม่ไปเซิร์สดูได้ค่ะ จะได้เก็บไว้ดูจนวันคลอด

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่กลัวน้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ

พอดีแล้วค่ะ กว่าจะคลอดก็เพิ่มอีก