น้ำหนักลูกเยอะๆเพราะเเม่กินหวานใช่ไหมค้า

ทางนี้ไปหาหมอมาแล้วลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์เกิดจากการที่เรากินเยอะและกินของหวานและทำให้ลูกมีขนาดตัวใหญ่ฉี่บ่อยของเราน้ำคลำเยอะเพราะว่าลูกตัวใหญ่และฉี่บ่อย แต่ถ้าคุณแม่ไม่ได้ทานหวานกินปกติก็ถือว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ของเค้าเอง

ไม่เกี่ยวกันคะ นน.เด็กในครรภ์ อยุู่ที่การกินของแม่ ทานหวานเสี่ยงเบาหวานคะ

ทานหวานไม่ค่อนดีนะคะ จะเสี่ยงเบาหวานเอา เน้นทานโปรตีนดีกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เขาให้เน้นทานพวกโปรตีน